Vịt, của khoai sọ, rau muống kết hợp với nhau thành một món thật ngon, mát, hấp dẫn cho ngày hè. Nhà mình làm nông nên 3 thứ này lúc nào cũng có sẵn, hôm rảnh rỗi hay nhà có khách mẹ lại nấu món ăn này để cả nhà cùng thưởng thức
Nguyên liệu
- Thịt vịt
- Khoai sọ
- Rau muống
- Gia vị
Cách làm
Canh vịt khoai sọ rau muống
- Thịt vịt chặt miếng vừa, khoai sọ gọt vỏ ngâm nước cho trắng, rau muống nhặt sạch và chặt tầm 5cm.
- Cho thịt vịt, khoai vào xoong xào chung cho 1 muỗng bột canh xào cùng để vịt, khoai ngấm gia vị.
- Sau đó cho nước vào đun cho khoai, thịt vịt mềm, khoai bở là được.
- Tiếp đó thêm rau muống vào nấu chung, rau mềm múc ra bát là xong.
Canh vịt khoai sọ rau muống
0 nhận xét:
Đăng nhận xét