Thứ Tư, 27 tháng 5, 2015

Cách làm bún giò heo ngon tuyệt

Đọc báo phu nu để cùng tìm hiểu cach lam banh ngon đãi cả nhà và thực đơn mon ngon moi ngay cho bữa cơm gia đình thêm thú vị.

Bún giò heo là món ăn khoái khẩu của nhiều thực khách. Tuy nhiên, cách nấu bún giò heo thực ra không quá cầu kỳ. Cùng tham khảo cách làm đơn giản dưới đây nhé – Chỉ mất tầm 20-30 phút cho bữa sáng trọn vị.
Nguyên liệu cho cách nấu bún giò heo đơn giản
1/2kg giò geo
1kg bún tươi
300g tiết
Cà chua cắt múi cau: 2 quả
Cải trắng cắt khúc 2cm: 1 củ
Cà rốt tỉa hoa: 1 củ
Hành tím băm, hành ngò, rau xà lách, rau thơm, giá
Tiêu, đường, màu dầu điều

Cach-nau-bun-gio-heo-ngon-tuyet-cach-lam-don-gian-nhat
Thực hiện cách nấu bún giò heo
– Giò heo chặt miếng vừa ăn, ướp với 1 muỗng hạt nêm để thấm.

Cách nấu bún giò heo ngon tuyệt - Cách làm đơn giản nhất
– Phi thơm hành tím băm, cà chua với 1 muỗng dầu điều, cho giò heo vào xào sơ, nêm 1 muỗng hạt nêm, 1/2m tiêu, 1 muỗng đường, tắt lửa.

Cach-nau-bun-gio-heo-ngon-tuyet-cach-lam-don-gian-nhat

– Cho toàn bộ qua nồi áp suất, thêm 2 lít nước và cà rốt, củ cải trắng vào, nêm thêm 2/3 chén Giấm gạo, 4 muỗng hạt nêm, 1 muỗng bột ngọt và 1 muỗng đường. Đậy nắp hầm trong 7 phút – Không hầm quá lâu, giò heo sẽ bị giừ mất ngon.
– Trụng bún qua nước sôi. Sau đó xếp rau, giá, hành ngò lên. Xối nước dùng kèm giò heo vào tô, ăn kèm chanh ớt và nước mắm tùy vị.

Cach-nau-bun-gio-heo-ngon-tuyet-cach-lam-don-gian-nhat
Cách nấu bún giò heo không quá khó phải không? Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Ăn ngon - RSS Feed