Thứ Bảy, 6 tháng 6, 2015

Cắm hoa vào dứa và bí ngô kiểu độc lạ

Khi mua dứa và bí ngô về, bạn không chỉ có thể pha nước uống hoặc nấu ăn mà còn có thể tận dụng cả phần vỏ để trang trí nhà đấy!

 Đọc báo phu nu để tham khảo thực đơn mon ngon moi ngay cho bữa ăn gia đình thêm thú vị và học cách làm bánh từ bột yến mạch nguyên chất

1. Cắm hoa vào vỏ trái dứa:

Từ trước đến nay, ta thường hay mua dứa đã bỏ sẵn vỏ, nhưng bạn hoàn toàn có thể tận dụng phần vỏ này để làm một chiếc bình hoa độc đáo trang trí nhà đấy! Và đừng bỏ phí phần ruột bên trong nhé! Chúng ta có thể làm nước ép vô cùng ngon đó!







2. Cắm hoa vào bí ngô:

Do vỏ bí ngô tương đối phẳng và dày nên bạn có thể trang trí thêm bằng cách sơn màu ở ngoài. “Bình hoa” bí ngô có hình tròn và thấp, nên cũng thích hợp để chưng các loại hoa đá hoặc cắm hoa dạng thấp đấy! Còn phần ruột bên trong, có ai nghĩ đến món súp kem bí ngô không nhỉ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Ăn ngon - RSS Feed