Thứ Năm, 6 tháng 8, 2015

Bánh cà rốt ngon mê mẩn

Bánh cà rốt làm thì dễ, ăn rất mềm, thơm và ngọt vị ngọt tự nhiên của cà rốt.Hương vị ngon lạ của món bánh cà rốt chắc chắn sẽ khiến bạn phải mê mẩn.
Học cach lam suon xao chua ngot cho bữa cơm gia đình thêm ngon hơn. Bên cạnh đó, mời các bạn tham khảo cách làm bánh flan  cách làm bánh bao cho ngày cuối tuần rảnh rỗi.

 Nguyên liệu
250g bột mì
2 muỗng cà-phê bột nở
1,5 muỗng cà-phê bột sô-đa
1 muỗng cà-phê muối
1 muỗng cà-phê bột quế
125g đường
125g dầu ăn
4 quả trứng
250g cà-rốt bào
440g dứa hộp băm nhỏ để ráo nước
60g hạt óc chó chặt nhỏ
 Cách làm

banh-ca-rot
– Bật lò 180oC.
– Trộn tất cả nguyên liệu khô để làm bánh vào với nhau.
– Cho thêm đường, dầu ăn, trứng vào máy trộn đều.
– Cho cà-rốt, dứa và hạt óc chó.
– Cho vào khuôn nướng khoảng 1 tiếng.
– Cho ra ngoài để nguội hẳn.
– Làm kem phủ mặt: Trộn 250g pho-mát kem và 30g bơ mềm đánh trắng.
– Thêm 1 muỗng cà-phê va-ni sau đó cho từ từ 250g đường bột và 2 muỗng súp sữa tươi vào trộn đều.
– Phết lên mặt bánh đã để nguội.
Chúc các bạn ngon miệng với món bánh cà-rốt nhé !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Ăn ngon - RSS Feed