Cách làm suon xao chua ngot thơm ngon nức mũi
Làm bánh kem đơn giản bằng lò vi sóng
Nguyên liệu cho món chân giò hầm nấm hương
– 1 Chiếc chân giò (bạn nên chọn chân trước)
– 20g nấm hương khô
– 1 Củ cà rốt
– 1 Chút bột quế và hoa hồi
– Hành khô và hành lá
– Gia vị vừa đủ
– 20g nấm hương khô
– 1 Củ cà rốt
– 1 Chút bột quế và hoa hồi
– Hành khô và hành lá
– Gia vị vừa đủ
Cách làm chân giò hầm nấm hương
Bước 1: Rửa sạch chân giò, bạn nên trần qua nước sôi cho chân giò được sạch nhất và sau đó thì ướp chân giò với gia vị, hành khô, tiêu và một chút bột quế và hoa hồi
Bước 2: Chao qua chân giò trong chảo dầu nóng cho vàng đều, bước này chỉ chao sơ qua.
Bước 3: Nấm hương các bạn ngâm cho nỏ và rửa sạch xào qua với hành khô sau đó cho nấm vào kèm theo cà rốt thái miếng, chân giờ cho vào nồi và đổ nước xâm sấp ngang với chân giò nêm lại vị cho vừa ăn cuối cùng thì bạn hầm liu riu khoảng 1 – 2 tiếng cho tới khi chân giò mềm nục.
Sau khi chân giò đã được bạn cho thêm hành hoa trang trí và ăn nóng.
Chúc các bạn thành công với món ăn ngon và giàu hàm lượng dưỡng chất.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét