Món cật heo xào đậu đũa đơn giản, lạ miệng mà vẫn vô cùng thơm ngon giúp món xào thêm mới lạ trong bữa cơm gia đình.
Nguyên liệu
- Cật heo
- Đậu đũa
- Hành lá
- Gia vị
Cách làm
- Cật heo mua về cắt đôi, lọc phần gân trắng bên trong bỏ đi. Rửa sạch lại bằng nước rồi khía dọc và cắt miếng vừa ăn. Ướp cật với chút hạt nêm.
- Đậu đũa cắt khúc vừa ăn và cho vào luộc sơ qua cho đậu mềm.
- Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm hành, cho cật vào xào đến khi vừa chín tới thì trút ra dĩa để riêng.
- Cho một chút dầu ăn vào chảo, cho tiếp đậu đũa vào xào và cho hạt nêm cho đậu vừa khi đậu sắp chín cho cật heo vào đảo cùng. Cuối cùng cho hành lá vào là xong món cật heo xào đậu đũa.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét