Chủ Nhật, 26 tháng 7, 2015

Làm đậu hũ non nấu nấm kim châm

Canh đậu hũ non nấm kim châm thanh mát, thích hợp để giải nhiệt và dùng trong những ngày nóng rất tốt cho sức khỏe.
Vào bếp học cách nấu sườn xào chua ngọt cho bữa cơm gia đình thêm ngon hơn. Bên cạnh đó, mời các bạn tham khảo cach lam kem chuoi và cách làm kem bơ giải nhiệt mùa hè.

 Nguyên liệu
  • 4 miếng đậu hũ non
  • 1 gói nấm kim châm
  • 100g nấm bào ngư
  • 100g cải thảo.
  • 1kg xương ống, hành lá, ngò rí; hạt nêm, đường, muối
 Dụng cụ
  • Nồi áp suất
 Cách làm

Canh đậu hũ non nấu nấm kim châm
Canh đậu hũ non nấu nấm kim châm
  • Đậu hũ non cắt lát dày vừa ăn.
  • Các loại nấm rửa sạch, cải thảo rửa sạch, cắt lát nhỏ. Hành lá, ngò rí rửa sạch.
  • Xương heo rửa sạch, cho vào nồi áp suất ninh để lấy nước dùng. Sau khi ninh xong, cho phần nước dùng sang một nồi nhỏ rồi đun sôi.
  • Nêm gia vị cho vừa ăn rồi cho cải thảo vào. Tiếp đến cho các loại nấm vào. Sau cùng là đậu hũ, hành lá rồi tắt bếp.
  • Múc canh đậu hũ non nấu nấm kim châm ra tô rồi dùng nóng với cơm trắng. Đây là món canh rất dễ chế biến, bạn có thể dùng trong bữa cơm trưa hoặc tối đều được.
Mời bạn dùng món Canh đậu hũ non nấu nấm kim châm ngon miệng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Ăn ngon - RSS Feed