Thứ Ba, 28 tháng 7, 2015

Miến trộn Hàn Quốc thơm ngon

Miến trộn Hàn Quốc là một ón ăn thơm ngon hấp dẫn với những sợi miếng màu nâu mềm dai cùng vị tươi ngon của thịt bò kết hợp lại thật tuyệt vời.
·         Tham khảo cách nấu sườn xào chua ngọt ngon đúng điệu
·         Hướng dẫn cach lam kem chuoi giải nhiệt mùa hè
·         Học cách làm bánh bao cho bữa sáng

 Nguyên liệu
  • 100g miến Hàn Quốc
  • 150g thịt bò phi lê
  • 1 quả dưa leo nhỏ
  • 1/2 củ cà-rốt
  • 1/4 của hành tây
  • 2 tai nấm mèo
  • 1 gói giá
  • Mè trắng
  • Gia vị : tiêu, muối, hạt nêm, nước tương, dầu mè
 Cách làm

  • Miến ngâm mềm, luộc sơ cho chín, rửa lại nước lạnh, để ráo.
  • Thịt bò cắt nhỏ, vừa ăn, ướp với tí nước tương, dầu mè, đường, hạt nêm.
  • Cà-rốt, dưa leo, nấm mèo, cắt sợi, giá rửa sạch để ráo.
  • Pha chén nước trộn gồm 4 muỗng súp nước, 2 muỗng súp nước tương, 2 muỗng súp dầu mè, 1 muỗng cà-phê đường, tí tiêu, 1 muỗng cà-phê hạt nêm và mè trắng đã rang.
  • Xào lần lượt cà-rốt, nấm mèo, giá, để riêng. Khi xào cho vào tí muối và mè cho. Không cần xào dưa leo.
  • Xào thịt bò với hành tây cắt mỏng cho vừa chín tới.
  • Cho chén nước trộn vào chảo cho nóng, thêm miến vào, trộn đều, rồi lần lượt cho các thứ đã xào vào, trộn đều, rắc mè và tắt bếp.
Chúc các bạn ngon miệng với món miến trộn Hàn Quốc này nhé.
Miến trộn Hàn Quốc
Miến trộn Hàn Quốc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Ăn ngon - RSS Feed