Thứ Ba, 25 tháng 8, 2015

Thịt thò xào lăn


Không chỉ đánh thức khứu giác của người thưởng thức bởi mùi thơm của sả và ớt, mà món ăn này còn làm tăng vị giác với vị ngọt và giòn của những miếng thịt thỏ thơm mềm ngấm đều gia vị.
Cùng tìm hiểu cách làm bánh flan  cách làm bánh bao cho bữa sáng cả nhà. Học thêm công thức lam mut dua an toàn đơn giản cho ngày Tết.

 Nguyên liệu
  • 400g thịt thỏ
  • 3 cây sả
  • 2 trái ớt sừng trâu
  • 1 củ tỏi băm nhỏ
  • 1 muỗng bột cà-ri
  • 1 muỗng súp dầu hào
  • 1 muỗng súp nước cốt dừa
  • 1/2 củ hành tây
  • Đọt hành cắt khúc
  • Dầu ăn, dầu mè, hạt nêm
 Cách làm

tho-xao-lan
Thỏ xào lăn
  • Thịt thỏ cắt miếng mỏng, ướp với hạt nêm, dầu hào, nước cốt dừa, bột cà-ri, nước tỏi (ép ít tỏi), ít dầu mè khoảng 15 phút.
  • Ớt sừng trâu rửa sạch, bỏ hạt, cuống, cắt miếng vát. Sả lột bỏ lớp vỏ bên ngoài, cắt vát mỏng. Hành tây lột vỏ, bổ cau.
  • Bắc chảo lên bếp, phi thơm, tỏi, ớt, sả, cho thịt thỏ vào xào săn, nêm hạt nêm, hành tây, đọt hành, đảo đều rồi bày ra đĩa.
Chúc các bạn ngon miệng với món thỏ xào lăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Ăn ngon - RSS Feed