Thứ Hai, 24 tháng 8, 2015

Đùi gà om sa tế đổi vị bữa tiệc ngày cuối tuần

Khi thưởng thức những chiếc đùi gà, bạn sẽ cảm nhận được vị cay êm của sa tế cùng với vị ngọt thơm của nước cốt dừa mang lại hương vị mới cho dịp cuối tuần.
Cùng tìm hiểu cách làm bánh flan  cách làm bánh bao cho bữa sáng cả nhà. Học thêm công thức lam mut dua an toàn đơn giản cho ngày Tết.

 Nguyên liệu
  • 4 cái đùi gà (phần tỏi)
  • 1 muỗng súp sa-tế
  • 1 chén dừa tươi
  • 1/2 muỗng súp dầu màu điều
  • 1 củ tỏi
  • Hạt nêm, dầu ăn, nước mắm
 Cách làm

dui-ga-om-sa-te
Đùi gà om sa-tế
  • Đùi gà rửa sạch, dùng dao nhọn, rạch mấy đường vát xéo lên đùi gà. Tỏi lột vỏ, băm nhỏ, chia làm hai phần.
  • Ướp đùi gà với hạt nêm, sa-tế, nước mắm, màu điều, một phần tỏi để khoảng 40 phút cho ngấm đều.
  • Bắc chảo lên bếp, phi thơm nốt số tỏi, cho thịt gà vào xào săn, nêm nước cốt dừa vào, om nhỏ lửa khoảng 20 phút.
Chúc các bạn ngon miệng đùi gà om sa-tế.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Ăn ngon - RSS Feed