Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015

Hướng dẫn làm canh vịt khoai sọ rau muống

Học suon xao chua ngot cho bữa cơm gia đình thêm ngon hơn. Bên cạnh đó, mời các bạn tham khảo cách làm bánh flan và cách làm bánh bao cho ngày cuối tuần rảnh rỗi.

Vịt, của khoai sọ, rau muống kết hợp với nhau thành một món thật ngon, mát, hấp dẫn cho ngày hè. Nhà mình làm nông nên 3 thứ này lúc nào cũng có sẵn, hôm rảnh rỗi hay nhà có khách mẹ lại nấu món ăn này để cả nhà cùng thưởng thức

 Nguyên liệu
  • Thịt vịt
  • Khoai sọ
  • Rau muống
  • Gia vị
 Cách làm

Canh vịt khoai sọ rau muống
Canh vịt khoai sọ rau muống
  • Thịt vịt chặt miếng vừa, khoai sọ gọt vỏ ngâm nước cho trắng, rau muống nhặt sạch và chặt tầm 5cm.
  • Cho thịt vịt, khoai vào xoong xào chung cho 1 muỗng bột canh xào cùng để vịt, khoai ngấm gia vị.
  • Sau đó cho nước vào đun cho khoai, thịt vịt mềm, khoai bở là được.
  • Tiếp đó thêm rau muống vào nấu chung, rau mềm múc ra bát là xong.
Canh vịt khoai sọ rau muông
Canh vịt khoai sọ rau muống

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Ăn ngon - RSS Feed