Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015

Mực rang chiên giòn ăn vặt

Học cách làm caramen ngon và cách lam mut dua đãi cả nhà ngày cuối tuần. Bên cạnh đó, mời các bạn tham khảo thêm cách nấu suon xao chua ngot ngon đúng điệu.

Từng miếng mực nang chiên giòn, thân mực ăn hơi dai, chấm kèm với tương ớt ăn cay cay là món ăn vặt mê tít của mình

 Nguyên liệu
  • 200g mực nang
  • Tương ớt
  • Rau thơm
  • Dầu ăn

 Cách làm

Mực nang chiên giòn chấm tương ớt
Mực nang chiên giòn
  •  Mực làm sạch để ráo.
  • Bắc chảo dầu thật nóng, cho mực vào chiên vàng giòn đều rồi vớt ra để ráo dầu.
  • Bày ra đĩa bỏ rau thơm lên trên, trang trí cùng tương ớt cho đẹp mắt.
Mực nang chiên giòn
Mực nang chiên giòn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Ăn ngon - RSS Feed