Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015

Ức gà rang muối ngon như ngoài hàng

Cuối tuần sẽ là thời gian bạn trổ tài làm món ức gà xóc muối. Thịt gà thấm vị với lớp vỏ săn giòn, pha chút mặn mặn của muối, bạn có thể ăn cùng cơm trắng.
Thực đơn mon ngon cho mùa hè với cách làm sữa chua ngon và cach lam kem 

 Nguyên liệu
  • 320g ức gà
  • 200g bột xù
  • 150g muối hạt
  • 10g ớt bột paprika
  • 10g hành lá
  • 3 trái ớt sừng
  • Muối tiêu
  • Đường
 Dụng cụ
Chảo chống dính
 Cách làm

Uc ga rang muoi 1
Ức gà rang muối
  • Ức gà rửa sạch, để ráo hoặc dùng khăn bông thấm thật khô.
thit-ga-1
  • Sau đó đem thái lát dày khoảng 2cm rồi đem ướp với muối tiêu.
  • Bắc chảo lên bếp, chảo dầu nóng gắp từng lát gà chiên vàng giòn.
chiên-ga-1
  • Hành lá rửa sạch, cắt nhuyễn.
hanh-la-thai-nhuyen-1
  • Ớt sừng cắt lát mỏng.
  • Bột xù trộn chung với ớt bột paprika, hành lá, ớt sừng và muối hạt
  • Đun nóng chảo dầu lần nữa, cho phần muối vào, cho thịt gà vào xóc với phần muối cho thấm đều.
  • Trang trí với ít hành lá lên món ức gà rang muối.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Ăn ngon - RSS Feed