Trong những buổi chiều mùa thu mát trời, bánh chuối chiên là món ăn chơi ngon miệng mà bạn khó có thể bỏ qua.
Nguyên liệu
- Chuối xiêm
- Bột mì
- Đường
- Dầu ăn
Dụng cụ
- Màng bọc thực phẩm hoặc bao ni-lông
Cách làm
- Chuối lột vỏ, cắt đôi.
- Cho vào màng bọc thực phẩm hoặc bao ni-lông rồi ép mỏng.
- Hòa tan bột mì với nước cho hỗn hợp đó hơi sánh là được, thêm 1 muỗng súp đường, ít muối vào rồi khuấy tan, Nhúng chuối vào một lớp bột mỏng.
- Cho vào chảo dầu nóng và chiên vàng. Bánh chuối chiên xong cho vào giấy thấm dầu rồi dùng khi còn nóng rất ngon miệng.
Chúc các bạn thành công với món bánh chuối chiên dân dã, dễ ăn mà ai cũng yêu thích, đặc biệt là với các bé nhỏ trong nhà.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét