Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015

Làm bánh khoai ăn vặt ngày rảnh rỗi


Buổi chiều với bữa ăn nhẹ với những chiếc bánh khoai giòn tan nóng hổi với vị giòn của bột, ngọt của khoai và béo béo thì thật là tuyệt!
Thực đơn mon ngon đãi cả nhà với thịt kho tàu và học cach lam sua chua ngon giải nhiệt ngày hè

 Nguyên liệu
  • Khoai lang
  • Bột mì
  • Bột nếp
  • Đường
 Cách làm

  • Khoai gọt vỏ, rửa sạch, cắt hoặc nạo hình que dài.
  • Ngâm khoai đã cắt vào nước muối pha loãng khoảng 10 – 15 phút cho bớt nhựa, khoai sẽ không bị thâm, vớt ra để ráo.
Bánh khoai 1
  • Trộn khoai, bột mì, bột nếp, đường, một chút nước.
Bánh khoai 2
  • Ta có được hỗn hợp thế này
Bánh khoai 3
  • Làm nóng dầu ăn trong chảo, múc hỗn hợp khoai vào chảo, chiên vàng đều hai mặt là được. Sau khi chiên vớt bánh ra vỉ, để ráo mỡ là xong rồi!
Bánh khoai 4
Bánh khoai 5
Bánh khoai
Chúc các bạn thành công với món bánh khoai thơm ngon! Chắc chắn đây sẽ là món ăn vặt ngon cho cả nhà.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Ăn ngon - RSS Feed