Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015

Cá tầm hấp nước tương đơn giản dễ chế biến

Cá tầm hấp nước tương là món ăn đơn giản, dễ chế biến nhưng lại mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn hằng ngày. Chỉ khoảng 10 phút bạn có thể chế biến xong món cá này, đây là món ăn phù hợp cho những bà mẹ khá bận rộn.
Vào bếp học cách làm suon xao chua ngot cho bữa cơm gia đình thêm ngon hơn. Bên cạnh đó, mời các bạn tham khảo cach lam kem chuoi và cách làm kem bơ giải nhiệt mùa hè.

 Nguyên liệu
  • 200g cá tầm
  • 5g tàu xì
  • 2ml nước tương
  • 3ml dầu hào
  • 1 muỗng dầu mè
  • Gừng cắt chỉ, hành lá, cần tàu, ớt
 Cách làm

ca-tam-hap-nuoc-tuong 1
Cá tầm hấp nước tương
  • Cá tầm làm sạch, trụng sơ, để ráo.
  • Ướp cá với: Tàu xì, nước tương, dầu hào, dầu mè, hành, gừng. Để 10 phút cho thấm.
  • Cho cá vào xửng hấp khoảng 6 phút cá vừa chín tới là được.
  • Phục vụ: Cho cá hấp nước tương ra dĩa trang trí hành, cần, ớt tỉa bông dùng với nước tương pha với dấm tiêu và ớt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Ăn ngon - RSS Feed