Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015

Cách làm bánh rán nhân khoai trứng

Vỏ bánh giòn rụm, hòa quyện với nhân khoai tím mềm, ngọt rất ngon. Các bạn hãy làm thử món ăn chơi này cho cả nhà dùng nhé!
Thực đơn mon ngon đãi cả nhà với thịt kho tàu và học cach lam sua chua ngon giải nhiệt ngày hè

 Nguyên liệu
  • Bột nếp
  • Khoai tím
  • Đường
  • Dầu thực vật
 Cách làm

  • Đầu tiên đem khoai tím rửa sạch, hấp cho chín rồi bóc vỏ, nghiền nhuyễn cùng đường.
Bánh rán nhân khoai tím 1
  • Bột nếp có thể mua ngoài chợ hoặc mua bột khô. Nhào bột cho mềm, mịn ẩm vừa, không quá khô.
Bánh rán nhân khoai tím 2
  • Chia bột thành các miếng đều nhau.
  • Sau đó, ấn bẹp bột thành mặt phẳng, ve khoai môn thành viên tròn nhỏ, đặt vào giữa viên tròn.
Bánh rán nhân khoai tím 3
  • Cuối cùng, cho vào chảo ngập dầu, chiên bánh cho chín, có màu vàng nâu là được. Bánh chín, vớt bánh ra dĩa có lót giấy thấm dầu.
Trình bày: Để nguội bớt một chút, dọn bánh ra dĩa và dùng ngay rất ngon.
Bánh rán nhân khoai tím 4
Bánh rán nhân khoai tím
Chúc các bạn thành công với món bánh rán nhân khoai tím!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Ăn ngon - RSS Feed