Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2015

Làm sườn heo non đút lò vị sả thơm nức

Món sườn heo nướng vị sả sử dụng sốt gia vị hoàn chỉnh của Barona với thành phần chiết xuất từ rau củ quả tươi, cả nhà mình đều khen ngon tuyệt cú mèo nhé!
Thực đơn mon ngon đãi cả nhà với suon xao chua ngot và học cach lam sua chua giải nhiệt ngày hè

 Nguyên liệu
  • 500 – 600g sườn heo non
  • 1 gói sốt gia vị hoàn chỉnh Barona – món nướng vị sả ( hoặc vị nướng xá xíu)
  • 3 muỗng cà-phê tỏi, hành tím băm nhỏ
  • Ngò rí, dưa leo trang trí món ăn
 Cách làm

suon-heo-non-dut-lo-vi-sa 1
Sườn heo non đút lò vị sả
  • Rửa sạch sườn non, để ráo nước, ướp 1 gói sốt gia vị Barona trong vòng 60 phút.
  • Nếu thích làm món ăn hấp dẫn hơn bạn thêm ít tỏi và hành tím băm nhuyễn ướp cùng nhé.
  • Sau khi sườn đã thấm ướt gia vị, chúng ta bỏ vô lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng từ 30-35 phút, thấy hai mặt sườn xém vàng, dậy mùi thơm là đã chín rùi nhé!
  • Với hương vị của sốt Barona cả nhà mình đều khen đầu bếp mình tài ba, hương thơm của vị sả kết hợp với nước rau quả tươi, dầu hào, hương bắp đã đem đến mùi vị món ăn thơm, ngọt, thịt mềm, đặc trưng của món nướng, mùi vị vừa lạ vừa quen.
    Chúc các bạn thành công với món sườn heo non đút lò vị sả này nhé, một món ăn rất thích hợp cho bữa tiệc gia đình đón giáng sinh sắp về

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Ăn ngon - RSS Feed